Khai trương Petrolimex - Cửa hàng 50 tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch

Nguyễn Xuân ĐạtChuyên viên phòng TCHC - Petrolimex Quảng Bình
03:27' CH - Thứ hai, 08/08/2022

Ngày 5.8.2022, Công ty xăng dầu Quảng Bình (Petrolimex Quảng Bình) đã tổ chức khai trương, chính thức đưa vào hoạt động Petrolimex-Cửa hàng 50.

Khai trương Petrolimex–Cửa hàng 50, địa chỉ: thôn Đông Hưng, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch

Petrolimex - Cửa hàng 50 (CHXD số 50) tọa lạc trên tuyến Quốc lộ 1A tại thôn Đông Hưng, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, trục đường chính của khu vực kinh tế và đô thị phía Bắc của tỉnh Quảng Bình, là trung tâm xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ Bắc Nam của tỉnh, là đầu mối trung chuyển hàng hóa từ Lào, Thái Lan sang Trung Quốc qua Khu kinh tế Hòn La. Ngay cạnh điểm du lịch Vũng Chùa Đảo Yến là nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vùng biển này trở thành một địa danh, điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của khách du lịch.

Cửa hàng có mặt tiền rộng hơn 85m, với diện tích sử dụng trên 4.500m2, gồm 3 làn xe thuận tiện và an toàn; khu vực bán hàng thông thoáng, sân bãi rộng, đáp ứng được nhu cầu phục vụ dân sinh tại địa phương. Cửa hàng được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường và văn minh thương mại.

Niềm vui, nụ cười của khách hàng khi đến mua xăng dầu tại Cửa hàng

Nhân viên Cửa hàng nhiệt tình phục vụ khách hàng

Ngoài mặt hàng xăng dầu, cửa hàng còn kinh doanh các sản phẩm khác thương hiệu Petrolimex như: Dầu mỡ nhờn, Gas, Sơn Petrolimex, Bảo hiểm PJICO, nước giặt Jana… Việc đưa Petrolimex-Cửa hàng 50 vào hoạt động có ý nghĩa lớn, góp phần tích cực vào mục tiêu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, tăng tính cạnh tranh và lan tỏa thương hiệu Petrolimex đến khách hàng, người tiêu dùng.

Với mục tiêu chiến lược quản trị hiện đại, ứng dụng tự động hóa, đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại Petrolimex, CHXD số 50 đã triển khai thực hiện các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt qua thẻ quốc tế (Visa, Mastercard); thẻ ngân hàng nội địa thuộc hệ thống Napas và thẻ đồng thương hiệu Petrolimex-HDBank hoặc các ví điện tử thanh toán qua QRcode trong liên minh VNPay; sử dụng Petrolimex ID để được tích điểm thưởng và điểm thưởng được tích lũy sẽ được nhận xăng dầu tại cửa hàng của Petrolimex... đảm bảo phục vụ tốt với xu hướng và nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đáp ứng mục tiêu cung ứng kịp thời, đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng về xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của Petrolimex.

Ban lãnh đạo Công ty, các Phòng nghiệp vụ, các Đơn vị cơ sở đến chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBCNV cửa hàng

Toàn cảnh Petrolimex - Cửa hàng 50

Nhân dịp khai trương, Petrolimex Quảng Bình tổ chức chương trình tặng quà với tặng phẩm là những món quà giá trị và mang nhiều ý nghĩa dành tặng cho Quý khách hàng khi đến mua xăng, dầu và hàng hóa khác tại CHXD số 50.

Chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng

Petrolimex - Cửa hàng 50 đi vào hoạt động phù hợp với chiến lược phát triển theo đúng chủ trương, định hướng và mục tiêu của Tập đoàn/Công ty là đẩy mạnh, mở rộng hệ thống CHXD trên các cung đường huyết mạch, các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ để gia tăng thị phần bán lẻ, nâng cao sản lượng và tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Petrolimex trên thị trường, khu vực.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn