Tuổi trẻ Petrolimex Quảng Bình tham gia "Vòng chung kết hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi"

Nguyễn Xuân ĐạtPhó bí thư ĐTN - Petrolimex Quảng Bình
03:27' CH - Thứ ba, 26/10/2021

Thực hiện kế hoạch, chỉ đạo của BTV Đảng ủy Khối DN và BTV Đoàn khối DN tỉnh Quảng Bình. Ngày 23.10.2021, BCH Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Bình đã tham gia cuộc thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và phong trào “Văn hóa DN” với chủ đề “Nghị quyết của Đảng, hành động của thanh niên”.

Hướng tới chào mừng ngày Văn hoá doanh nghiệp 10/11 và chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh (18/1/2002-18/1/2022), với sự tham gia của 08 đội thi là các đơn vị đã có thành tích xuất sắc tại Vòng sơ khảo Hội thi. Hội thi trải qua 2 vòng thi: sơ khảo và chung kết.

Ban tổ chức tặng hoa chức mừng các đội tham gia Hội thi (Đội thi Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Bình - thứ 2 từ trái sang)

Tại vòng chung kết, các đội đã lần lượt trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, hành trình kiến thức và thi thuyết trình. Phần thi chào hỏi đội thi đã giới thiệu được đơn vị công tác, ngành nghề sản xuất kinh doanh, ý nghĩa khi tham gia hội thi, đặc biệt là tuyên truyền, giới thiệu những nét đặc trưng mang đậm bản sắc văn hóa DN, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Ở phần thi hành trình kiến thức, các đội thi đã trả lời câu hỏi về nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tuyên truyền rộng rãi nghị quyết đến toàn thể cán bộ, ĐVTN và khán giả.

Ở phần thi thuyết trình với chủ đề “Nghị quyết của Đảng, hành động của thanh niên”, đội thi đã xây dựng được chương trình hành động của Đoàn, đưa ra được những giải pháp thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ trong việc triển khai tuyên truyền và thực hiện đưa nghị quyết đi vào cuộc sống…

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt “giải Nhì”

Kết thúc hội thi, Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Bình được Ban tổ chức đã trao giải Nhì. Hội thi không những là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến nội dung nghị quyết đại hội Đảng các cấp đến từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh; mà còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên các cơ sở phát huy năng lực, tính sáng tạo, đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ, khơi dậy tinh thần hăng say lao động sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021.

Đội thi Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Bình

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn