Anh Nguyễn Bình Minh - Người cán bộ hết lòng vì công việc

Lê Anh TuấnTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Bình
04:28' CH - Thứ ba, 05/05/2015

Hơn 15 năm gắn bó với Petrolimex, anh Nguyễn Bình Minh - Trưởng trung tâm Kinh doanh Gas & DMN Petrolimex Quảng Bình luôn tận tâm, tận lực với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty.

Anh Nguyễn Bình Minh trực tiếp cùng xe vận tải đưa hàng đến tận tay khách hàng

3 năm đã khẳng định được vị thế

Được giao đảm đương các nhiệm vụ Cửa hàng trưởng Cửa hàng xăng dầu, Trưởng trạm Kinh doanh Gas & DMM cho đến năm 2012, anh Nguyễn Bình Minh được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Trung tâm Kinh doanh Gas & DMN Petrolimex Quảng Bình ngay từ khi mới thành lập Trung tâm này.

Gắn bó với khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau (xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn), anh đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng và giữ được khách hàng.

Xác định lĩnh vực kinh doanh Gas và Dầu mỡ nhờn là lĩnh vực kinh doanh phức tạp, tính cạnh tranh cao nhưng được sự động viên, quan tâm của lãnh đạo Công ty, anh đã không quản ngại khó khăn vất vả, không kể ngày nghỉ, ngày lễ, anh thường xuyên bám thị trường, bám khách hàng để vừa duy trì hệ thống khách hàng hiện có, vừa phát triển thêm khách hàng mới. Hình ảnh anh Nguyễn Bình Minh cùng những chuyến xe vận tải đưa Gas, Dầu mỡ nhờn đến với các Cửa hàng và khách hàng đã trở nên quen thuộc trong mắt mọi người.

Năm 2013, do ảnh hưởng của cơn bão số 10, một đơn vị vận tải có phương tiện bị ngập nước đang cần dầu nhờn để thay thế chuẩn bị cho ngày khởi công công trình. Trong điều kiện nhà riêng bị tốc mái và ngập nước chưa kịp khắc phục, anh vẫn sẵn sàng đưa hàng đến cho khách hàng để kịp thời đưa phương tiện vào hoạt động.

Một chi tiết rất xúc động nữa là trong thời điểm vợ mới sinh con, không có người chăm sóc nhưng vì công việc anh vẫn sẵn sàng chấp nhận dành thời gian đi giao hàng cho khách. Anh chia sẻ: “Khi khách hàng có nhu cầu, nếu mình không kịp thời đáp ứng thì có rất nhiều đối thủ sẵn sàng chờ đợi để thay thế sản phẩm của Petrolimex, vì vậy, nhiều lúc mình phải chấp nhận hi sinh việc riêng. Thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của hãng khác quay trở lại tiêu thụ sản phẩm của mình khó hơn nhiều lần so với thuyết phục khách hàng ngay từ ban đầu”.

Kiểm tra hàng hóa tại kho Gas và Dầu mỡ nhờn Petrolimex

Những nổ lực không biết mệt mỏi của anh Nguyễn Bình Minh đã góp phần tích cực vào kết quả kinh doanh Gas, Dầu mỡ nhờn của Petrolimex Quảng Bình trong những năm qua:

- Mặt hàng Gas:

* Năm 2012: tăng trưởng 6,5% so với năm 2011;

* Năm 2013 tăng trưởng 32% so với năm 2012;

* Năm 2014 tăng trưởng 16,6% so với năm 2013.

- Mặt hàng Dầu mỡ nhờn:

* Năm 2012 tăng trưởng 4,1% so với năm 2011;

* Năm 2013 tăng trưởng 35,2% so với năm 2012;

* Năm 2014 tăng trưởng 31% so với năm 2013.

CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Bình là như thế đấy

Đánh giá về anh Nguyễn Bình Minh, đồng chí Lê Anh Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Bình cho biết: “Đồng chí Nguyễn Bình Minh luôn trăn trở với công việc, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ mẫu mực. Đồng chí luôn thực hiện đúng vai trò, chức trách của người cán bộ đảng viên, người đứng đầu đơn vị cơ sở. Khi được lãnh đạo phân công, đồng chí Minh luôn sẵn sàng nhận và triển khai công việc đạt hiệu quả cao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của toàn Công ty”.

Petrolimex Quảng Bình “Đồng hành cùng ngư dân ra khơi”

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, trong nhiều năm qua, anh Nguyễn Bình Minh đã được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), của Bộ Công Thương và UBND tỉnh Quảng Bình, được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Năm 2015, anh vinh dự được Công ty cử đi tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến do Sở Công thương Quảng Bình tổ chức, được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình vinh danh Đoàn viên Công đoàn tiêu biểu.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn