Cửa hàng trưởng Hoàng Anh Thảo luôn hết mình vì sự phát triển Petrolimex Quảng Bình

Lê Anh TuấnTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Bình
09:57' SA - Thứ sáu, 12/06/2015

CHXD Quảng Xuân thuộc Petrolimex Quảng Bình nằm ở vị trí Km 616 + 500 Quốc lộ 1A được khai trương và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2013. Ngay từ khi mới thành lập, anh Thảo đã được lãnh đạo Công ty tin tưởng lựa chọn để bổ nhiệm vào vị trí Cửa hàng trưởng.

Cửa hàng trưởng CHXD Quảng Xuân (Petrolimex Quảng Bình) Hoàng Anh Thảo

Bỡ ngỡ

Chưa từng làm Cửa hàng trưởng ngày nào trước đó nhưng với những gì tích lũy được qua thời gian thực tế làm thủ kho - nhân viên bán hàng quầy khoán gọn, chỉ trong thời gian ngắn, không phụ niềm tin của lãnh đạo Công ty, anh đã sớm khẳng định được “thương hiệu” Hoàng Anh Thảo trong đội ngũ Cửa hàng trưởng Petrolimex Quảng Bình.

Do CHXD Quảng Xuân đóng trên địa bàn thưa dân cư, không có nhà máy, xí nghiệp nên ngay từ những ngày đầu, anh đã xác định cụ thể cho mình đối tượng khách hàng chính của mình là các khách hàng có phương tiện vận tải đường dài.

Tìm hướng đi

Xác định được mục tiêu, anh Thảo đã cùng CBCNV Cửa hàng bàn bạc, trao đổi phương pháp để tìm kiếm, phát triển khách hàng. Bằng nhiều cách khác nhau, anh Thảo đã liên hệ với các đơn vị vận tải ngoài địa bàn có phương tiện thường xuyên qua lại trên địa bàn Quảng Bình để khách hàng vào mua hàng tại Cửa hàng. Dựa trên các mối quan hệ người thân, bạn bè, nhiều đơn vị vận tải ngoại tỉnh đã được anh tìm đến tiếp cận trực tiếp để giới thiệu, chào mời, ký kết hợp đồng mua bán.

Tìm được khách hàng đã khó, giữ được khách hàng lại càng khó hơn. Anh Thảo đã hướng dẫn, quán triệt cho CBCNV Cửa hàng thường xuyên có thái độ vui vẻ, cởi mở, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, đảm bảo số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, anh đã tổ chức tốt các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Cửa hàng như: cà phê, khăn lạnh, lau kính,… miễn phí cho khách hàng. Nhờ vậy, các lái xe đường dài đã đến với CHXD Quảng Xuân ngày một đông hơn.

Anh Thảo trò chuyện cùng MC Kim Anh - đoàn làm phim Petrolimex ký sự

CHXD Quảng Xuân (Petrolimex Quảng Bình) tại Km 616 + 500 Quốc lộ 1A

Kết quả ngoạn mục

Thành quả, sau thời gian nỗ lực không mệt mỏi của Cửa hàng trưởng Hoàng Anh Thảo đã đem lại cho CHXD Quảng Xuân một diện mạo mới với tốc độ phát triển về sản lượng xuất bán cao nhất Công ty:

* Sản lượng bình quân tháng năm 2014 tăng 107% so với bình quân năm 2013;

* Sản lượng bình quân 5 tháng đầu năm 2015 tăng 11% so với bình quân năm 2014; trong đó, sản lượng Tháng 5/2015 tăng 188% so với tháng 10/2013.

Cùng với việc phát triển kinh doanh xăng dầu, anh Thảo cũng rất chú trọng đến việc đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm hàng hóa dịch vụ khác của Petrolimex như gas, dầu mỡ nhờn, bảo hiểm, nước giặt,… Kết quả thực hiện tháng 5/2015 so với tháng 10/2013:

* Gas Petrolimex tăng 783%;

* Dầu mỡ nhờn Petrolimex tăng 67%;

* Bảo hiểm Pjico tăng 150%.

Một buổi họp với CBCNV-NLĐ CHXD Quảng Xuân do anh Thảo chủ trì tìm giải pháp phát triển khách hàng "để tiến xa hơn"

Không tự mãn, tiếp tục cùng anh chị em CHXD Quảng Xuân tiến lên

Thành công là thế nhưng anh Thảo không bao giờ tự thỏa mãn. Trong các cuộc họp Cửa hàng, anh thường trao đổi với anh em CBCNV: “Sản lượng các mặt hàng bước đầu đã có sự tăng trưởng đáng kể nhưng vẫn đang còn ở mức thấp so với các CHXD của các đơn vị bạn trong khu vực, chưa tương xứng với quy mô của Cửa hàng. Vì vậy, anh em mình cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng niềm tin của Ban lãnh đạo Công ty đã dành cho chúng ta, vì sự phát triển của CHXD Quảng Xuân nói riêng và Petrolimex Quảng Bình nói chung”.

Anh Thảo là một tấm gương sáng trong phong trào thi đua lao động sản xuất, đang sánh vai cùng đội ngũ Cửa hàng trưởng các CHXD và đông đảo CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Bình thực thi nhiệm vụ được giao với niềm say mê, nỗ lực vượt khó "để tiến xa hơn" trong giai đoạn mới.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, năm 2014 anh Thảo đã được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tặng Giấy khen và được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Năm 2015, anh vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình vinh danh Đoàn viên Công đoàn tiêu biểu.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn